About Us

Seven Million Bikes bắt đầu vào tháng 5 năm 2019 với tên gọi Sai Gon Podcast. Lấy cảm hứng từ những người đang sống ở Sài Gòn với mọi hoàn cảnh và xuất thân khác nhau, host của chương trình, Niall Mackay , muốn biết thêm về những câu chuyện của những người ở Sài Gòn, những kinh nghiệm của họ và cũng như nhận những lời khuyên về cuộc sống ở Sài Gòn để chia sẻ tới các khán thính giả của chương trình.

 

Được thu âm tại phòng khách của anh ấy, chương trình nhanh chóng nhận được nhiều theo dõi tại Sài Gòn, trên khắp Việt Nam và nước ngoài, cho đến năm 2021 được đổi tên thành Vietnam Podcast.

 

Seven Million Bikes hiện đã mở rộng tổ chức các chương trình hài kịch cũng như các sự kiện khác tại Sài Gòn và các thành phố lân cận tại Việt Nam

 

Niall, đến từ Glasgow, Scotland, đã sống ở Sài Gòn từ năm 2016 cùng vợ, Adrie, và cô cún Seven Million Bikes, Biscuit. Bạn thậm chí có thể nghe thấy tiếng ngáy của Biscuit trong các tập trước đó.

A Vietnam Podcast

“Seven Million Bikes trò chuyện với một số người có sự kết nối với Việt Nam, mỗi người đều chia sẻ những câu chuyện và kinh nghiệm cá nhân của họ”.Nghe podcast

Kể từ khi thành lập, Vietnam Podcast đã là một trong những podcast nói tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam.

Người dẫn chương trình Niall Mackay sống tại Sài Gòn, hay với tên gọi thành phố Hồ Chí Minh, một đô thị sầm uất, náo nhiệt, điên cuồng và hỗn loạn, nơi có gần 9 triệu người và hơn 7 triệu xe máy. Do đó nó có cái tên là Seven Million Bikes.

Cả Sài Gòn và văn hóa Việt Nam đều mang đến một nét độc đáo với những thách thức riêng cho bất kỳ ai sống ở đó, cho dù bạn là người nước ngoài hay người Việt Nam.

Lấy cảm hứng từ những người kết nối với Việt Nam từ mọi tầng lớp và hoàn cảnh, podcast Việt Nam chia sẻ những câu chuyện và kinh nghiệm của họ.


Tất cả chúng ta đều có câu chuyện để kể.

Hiện đã bước sang mùa thứ 6, với hơn 15,000 lượt tải xuống, chương trình được lắng nghe và có nhiều yêu thích trên khắp thế giới.

Seven Million Bikes tổ chức các sự kiện mỗi tuần ở sài Gòn.;

  • The Bubble Comedy Show
  • Ha Ha Hard Rock Show
  • Where You From? Comedy Show
  • The Blue Monkey Comedy Show
  • The Headliner
  • Flying Bikes Quiz Night


See Upcoming Events